เปิดกรุ 6 น้ำหอมราคาหลักร้อย แต่ติดทนยาวนานทั้งวัน

ถ้าหากจะพูดถึงสิ่งที่ทำให้สาว ๆ ทุกคนนั้นมีความมั่นใจในตัวเองกันมากยิ่งขึ้น สิ่งแรก ๆ ที่ต้องนึกถึงคงหนีไม่พ้น “น้ำหอม” อย่างแน่นอน เพราะกลิ่นตัวของเราถือว่าสามารถสร้างเสน่ห์ให้ได้เป็นอย่างมากเลยล่ะ และเชื่อเลยว่าสาว ๆ แต่ละคนจะต้องมีน้ำหอมมากกว่าหนึ่งกลิ่นแน่ ๆ ใช่ไหมล่ะคะ ดังนั้น วันนี้เราจึงได้ เปิดกรุ 6 น้ำหอมราคาหลักร้อย แต่คุณภาพหลักล้านมาให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน โดยจะมีตัวไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ

เปิดกรุ 6 น้ำหอมราคาหลักร้อย แต่ติดทนยาวนานทั้งวัน ที่สาว ๆ ห้ามพลาด!!

1. Miniso Champagne Life Lady Perfume Eau De Toilette

 Miniso เปิดกรุ 6 น้ำหอมราคาหลักร้อย

น้ำหอมผู้หญิงกลิ่นใหม่ล่าสุด กลิ่นหอมหวานเบาสบายผสานความเซ็กซี่สองเท่าชวนเข้ามาสัมผัสใกล้ ๆ หอมยั่วยวนใจสองเท่าผสานกลิ่นแห่งความแข็งแรงปรับลุคสองบุคลิกในเวลาเดียวกัน เพิ่มเสน่ห์ยั่วยวนใจชวนหลงใหล ดึงดูดใจให้เข้ามาสัมผัสใกล้ ๆ สร้างความมั่นใจให้สาว ๆได้เกินร้อย กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำแบบใคร กลิ่นหอมติดทนนานตลอดวันสร้างความโดดเด่นในแบบคุณเองได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ทุกครั้งที่ได้กลิ่นชวนให้เข้ามาสัมผัสใกล้ ๆ มาพร้อมขวดดีไซน์สุดหรูหราเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เชื่อว่าสาว ๆ ที่ชอบน้ำหอมแนวกลิ่นเซ็กซี่ น่าดึงดูด แฝงความขี้เล่นนิด ๆ ต้องถูกใจน้ำหอมกลิ่น Champagne Life ของ Miniso ตัวนี้แน่นอนค่ะ เพราะกลิ่นน้ำหอมตัวนี้จะออกแนวหวาน ๆ ซ่อนเปรี้ยวนิด ๆ ฉีดแล้วดูเป็นผู้หญิงเซ็กซี่ ขี้เล่น น่าดึงดูด แถมกลิ่นยังดูหรู ดูแพงในราคาย่อมเยาอีกด้วย ถือว่าเป็นน้ำหอมอีกตัวที่สาวงบน้อยพลาดไม่ได้เลยนะ

2. Versace Bright Crystal Eau de Toilette 5ml

Versace

สาว ๆ ที่กำลังมองหาน้ำหอมกลิ่นหวาน ๆ ให้ความสดชื่น แนะนำน้ำหอมกลิ่นนี้ของ Versace เลยค่ะ น้ำหอมตัวนี้เขาให้กลิ่นหอมจากทับทิมที่ผสมผสานกับส้มยูซุ เวลาได้กลิ่นคือเขาจะหวานนำและสดชื่นตามมา มีความหอมหวานแบบกำลังดี อีกอย่างพอตกเย็นจะได้กลิ่นหอมจากพืชนานาพรรณ, มัสก์ และไม้แดง มาแทนที่ความหวานในตอนเช้า บอกเลยว่ากลิ่นนี้ให้ความหวานปนเซ็กซี่เบา ๆ เป็นน้ำหอมกลิ่นแนวฟลอรัลแบบหอมสะอาด ดูดี มีระดับ เป็นกลิ่นฟลอรัลที่หรูหรา สามารถหยิบมาฉีดได้เรื่อย ๆ เลยค่ะ ไม่ฉุนเกินไปอย่างแน่นอน คือเป็นกลิ่นที่ฉีดแล้วจะเหมือนอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ในวันสบาย ๆ เป็นน้ำหอมกลิ่นแนวเฟมินีนที่มีความสดชื่น เพราะผสมกลิ่นแนวซิตรัสลงไปแบบเบา ๆ

3. Victoria’s Secret Fantasies Fragrance Mist Sheer Love

Victoria’s Secret

 นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักน้ำหอมแบรนด์ Victoria’s Secret แน่นอนค่ะ เพราะแบรนด์นี้ถือว่าฮิตในหมู่สาวไทยอยู่พอสมควร สำหรับกลิ่น Sheer Love ตัวนี้จะมีกลิ่นหอมจากดอกลิลลี่ ซึ่งจะให้แนวกลิ่นแบบหอมนุ่ม ละมุน คลาสสิกสุด ๆ และที่สำคัญน้ำหอมตัวนี้ของเขานอกจากให้ความหอมแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้และดอกคาโมมายล์อีกด้วย

4. Yves Rocher Mini Comme Une Evidence Edp

 Yves Roche เปิดกรุ 6 น้ำหอมราคาหลักร้อย

Yves Rocher ถือกำเนิดขึ้นในช่วงปี 1950 ภายใต้ความหลงใหลอย่างลึกซึ้งในพฤกษาพรรณชนิดต่าง ๆ และจากตัวอย่างพืชพรรณของคุณปู่ ทุกขั้นตอนเริ่มต้นในห้องใต้หลังคาของครอบครัวที่กลายมาเป็นห้องทดลอง ผลิต ปรับปรุง และขายสินค้าทางไปรษณีย์ ทุกผลิตภัณฑ์ถูกคิดค้นโดยให้ความเคารพต่อธรรมชาติและผู้หญิง กว่า 50 ปีมาแล้วที่ Yves Rocher เชื่อมั่นในพลังแห่งพฤกษาพรรณและเชี่ยวชาญในการนำคุณสมบัติอันโดดเด่น และหลากหลายของพืชมาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ความงาม เพื่อพิทักษ์ความงามให้ผู้หญิงทุกคน ก่อกำเนิดเป็นผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นที่นิยมของผู้หญิงทั่วโลก และเป็นอันดับ 1 ในฝรั่งเศส สาวที่ชอบกลิ่นดอกไม้ผสมกันแนะนำตัวนี้จาก Yves Rocher เลยค่ะ น้ำหอมตัวนี้เป็นตัวขายดี ฮิตในหมู่สาว ๆ ด้วย เพราะเขามาพร้อมกับความหอมจากดอกไม้นานาชนิด ได้กลิ่นแล้วให้ความรู้สึกอ่อนหวาน นุ่มนวล ใครสายหวานชอบน้ำหอมให้กลิ่นหวาน ๆ เลือกตัวนี้ไปใช้ได้เลยค่ะ

5. Cute Press – Sweet Musk in Love Eau De Toilette

Cute Press  เปิดกรุ 6 น้ำหอมราคาหลักร้อย

“คิวท์เพรส” เครื่องสำอางที่ถือกำเนิดเปิดตัวครั้งแรกกับแป้งคิวท์เพรส เพรส พาวเดอร์ เมื่อปี 2519ด้วยแรงบันดาลใจและแนวคิด ที่ต้องการประทับความสวยน่ารักให้ผู้หญิงทุกคนจึงเป็นการจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ และความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าคุณภาพดีราคาสบายกระเป๋า ให้ผู้หญิงทุกคนสามารถสวยได้ทุกวันมุ่งมั่น ให้ผู้หญิงสวยขึ้นได้ทุก ๆ วัน ด้วยประสบการณ์กว่า 37 ปี ทำให้เราเชื่อมั่นว่าเราเข้าใจความต้องการของผู้หญิงอย่างแท้จริง คิวท์เพรส จึงนำความต้องการของผู้หญิงเป็นตัวตั้งในการพัฒนาสินค้ากว่า 500 ชนิดให้มีคุณภาพ ประสิทธิภาพ และรูปลักษณ์ที่ตรงกับความต้องการ ใครชอบน้ำหอมกลิ่นหวาน ให้ความโรแมนติกเป็นเอกลักษณ์ ลองแวะมาดูน้ำหอมจาก Cute Press กลิ่น Sweet Musk in Love Eau De Toilette น้ำหอมตัวนี้จะให้กลิ่นหอมของดอกกุหลาบและดอกไม้สีขาว ทำให้สาว ๆ นึกถึงช่อดอกไม้ที่ได้รับจากชายหนุ่ม สาวคนไหนชอบกลิ่นหอมหวานเราแนะนำ

6. Juicy Couture Viva La Juicy Eau De Parfum Rollerball

 Juicy Couture Viva La Juicy Eau De Parfum Rollerball

น้ำหอม Viva La Juicy มาพร้อมหัว Roller ball ให้คุณสะดวกยิ่งขึ้นที่จะเติมความหอมได้ในทุกที่ พร้อมสัมผัสกับกลิ่นหอมหวานของดอกไม้ ด้วยกลิ่นเปิดจากเบอร์รี่ป่า และส้มแมนดาริน กลิ่นระดับกลามเต็มไปด้วยกลิ่นดอกไม้นานาพันธุ์อย่าง Honeysuckle, ดอกพุดและมะลิ ปิดท้ายด้วยกลิ่นเบสหอมหวานน่ารับประทานด้วยส่วนประกอบของแอมเบอร์, คาราเมล, ไม้จันทน์หอม, วนิลลา และ Praline (ขนมช็อกโกแลตชนิดหนึ่ง) สาว ๆ ที่ชอบน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ผสมผสานกับความหวานของขนม ต้องน้ำหอมขวดนี้จาก Juicy Couture เลยค่ะ ตอนฉีดแรกเริ่มจะได้กลิ่นหอมจากดอกไม้นานาพรรณ ระหว่างวันกลิ่นจะเริ่มเปลี่ยนเป็นความหวานจากขนมต่าง ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับน้ำหอมทั้ง 6 แบรนด์ที่เราได้รวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน เชื่อว่าบทความนี้น่าจะถูกใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบน้ำหอมอย่างแน่นอนค่ะ เพราะเราได้รวมน้ำหอมที่กลิ่นหอมติดทนนาน และที่สำคัญราคาไม่ถึงพันมาไว้ให้ชมกันเรียบร้อยแล้วค่ะ

ประเทศจอร์เจีย เป็นอีกหนึ่งประเทศที่กำลังมาแรงมาก ๆ ในตอนนี้ เต็มไปด้วยสถานที่สวยงามทั้งแม่น้ำ ป่าไม้ ภูเขาน้อยใหญ่ อีกทั้งยังมีบรรยากาศบ้านเมืองทั้งสถาปัตยกรรม และวัฒนธรรมที่เหมือนกับทางยุโรปรอให้นักท่องเที่ยวได้ไปสัมผัส ดังนั้น วันนี้เราจึงได้รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมาฝากเพื่อน ๆ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

อ่านบทความเพิ่มเติม สุขภาพดีคือการมีสุขภาพกายแล้วสุขภาพจิตใจที่ดีไปพร้อมกัน

เปิดกรุ 6 น้ำหอมราคาหลักร้อย แต่ติดทนยาวนานทั้งวัน